Top 5 phương thức truyền thông của advertising agency Vietnam

Advertising agency chuyên phụ trách chữ Promotion trong mô hình marketing 4P. Nên giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp quảng cáo và cải thiện doanh số bán hàng hơn. Tuy vậy, bạn đã biết tới các phương thức truyền thông của advertising agency Vietnam chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Bật mí các phương thức truyền thông của advertising agency Vietnam
Bật mí các phương thức truyền thông của advertising agency Vietnam

TVC (Television Commercial)

Đây là một trong những phương thức truyền thông của advertising agency Vietnam. Phương thức truyền thông này được dùng trong việc quảng bá sản phẩm thương mại điện tử. Từ đó thúc đẩy hoạt động bán hàng và lan toả thương hiệu hiệu quả. 

Các TVC có thời lượng quảng cáo khá ngắn chỉ khoảng từ 3 đến 5 phút. Nội dung quảng cáo xây dựng theo kiểu để những người có tầm ảnh hưởng chia sẻ trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm. 

Print Ad

Đây là loại hình quảng cáo bằng báo chí và hội tụ được 2 yếu tố. Đó là hình ảnh và câu chữ trên ấn phẩm quảng cáo. Ấn phẩm này gồm 4 phần là:

  • Headline: là phần quan trọng trong việc truyền tải nội dung của sản phẩm tới khách hàng. 
  • Art: là phần không thể thiếu trong sự thành công của ấn phẩm quảng cáo. 
  • Bodycopy: là phần bổ sung các vấn đề trong ấn phẩm quảng cáo. Nó thường là dòng chữ nhỏ hay tóm gọn đoạn văn xung quang headline. 
  • Brand: là phần nằm cuối cùng trong ấn phẩm quảng cáo. Nó biệt lập để người đọc dễ dàng nhận ra và xem xét khi có nhu cầu. 
Print Ad hội tụ 2 yếu tố là hình ảnh và câu chữ trên ấn phẩm quảng cáo
Print Ad hội tụ 2 yếu tố là hình ảnh và câu chữ trên ấn phẩm quảng cáo

3D Design

Đây là phương tiện truyền thông của advertising agency Vietnam thông qua các kỹ xảo thiết kế đồ họa và thể hiện với nhiều hình thức. Chẳng hạn như dựng hình, thiết kế nhân vật, môi trường trong game, phim… 

Ngoài phục vụ cho quảng cáo, 3D Design còn áp dụng cho hầu hết ngành nghề, lĩnh vực nên ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. 

Quảng cáo ngoài trời (OOH)

Đây là loại hình quảng cáo giúp doanh nghiệp nâng cao độ nhận diện thương hiệu với chi phí khá tiết kiệm. Một số phương tiện quảng cáo OOH mà mọi người dễ dàng bắt gặp như quảng cáo trên xe bus, thang máy…

Content marketing 

Đây là phương thức truyền thông tiếp thị bằng nội dung sáng tạo và hấp dẫn để thu hút người tiêu dùng. Nó có tác dụng là hỗ trợ doanh nghiệp định hình thương hiệu, tăng lượng traffic và cải thiện doanh số bán hàng. 

Ngoài ra, content marketing của advertising agency Vietnam uy tín còn giúp doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo và gia tăng kết nối với khách hàng hơn. 

Content marketing giúp doanh nghiệp tăng lượng traffic
Content marketing giúp doanh nghiệp tăng lượng traffic

Để triển khai content marketing, bạn có thể chọn một hoặc kết hợp nhiều loại hình ở dưới đây:

  • Blog: là loại hình content viết dạng nhật ký trên website. Blogs giúp website của doanh nghiệp cải thiện tốt thứ hạng trên Google và gia tăng tỷ lệ khách hàng quay lại. 
  • Ebook: là loại hình điện tử thường xuất bản dưới định dạng PDF. Nó chứa lượng thông tin lớn nên bổ sung nhiều kiến thức cho người đọc. Sử dụng ebook sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và tạo nguồn doanh thu dài lâu. 
  • Video: là loại hình content được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình. Nên sẽ tạo hiệu quả truyền thông cao trong mỗi marketing strategies
  • Infographic: là loại hình content gồm dạng hình ảnh kèm thông tin. Ưu điểm của loại hình này là giúp khách hàng tiện theo dõi và nắm bắt thông tin dễ dàng hơn. 

Trên đây đã chia sẻ top 5 phương thức truyền thông của advertising agency Vietnam. Qua đó, tuỳ vào nhu cầu và nguồn lực mà doanh nghiệp sẽ lựa chọn phương thức truyền thông thích hợp để lan toả hình ảnh thương hiệu công ty hiệu quả. 

Trường hợp bạn vẫn chưa chọn được kênh truyền thông nào thì hãy liên hệ với On Digitals theo ondigitals.com. Những nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm của On Digitals sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách tận tình nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *