Điều tra để khởi tố đối thủ làm giả hàng hóa của doanh nghiệp

Doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh trên thị trường sẽ vấp phải nhiều sự cạnh tranh từ các đối thủ. Có những cạnh tranh công bằng, những yếu tố gây ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Tình trạng làm giả hàng hóa để làm suy giảm uy tín của doanh nghiệp không phải hiếm. Chính các doanh nghiệp cần tự bảo vệ mình bằng cách điều tra, xử lý những nguồn cung hàng hóa giả, kém chất lượng.

Thuê thám tử điều tra, xác định đối tượng, đối thủ làm giả để khởi tố trước pháp luật. Dịch vụ thám tử sẽ là giải pháp cho doanh nghiệp trong công tác điều tra. Bởi vậy, chọn địa chỉ công ty thám tử uy tín để sử dụng dịch vụ là điều vô cùng quan trọng.

Doanh nghiệp cần thuê thám tử điều tra hành vi làm giả hàng hóa của đối thủ

Tình trạng hàng nhái, hàng giả trên thị trường không phải là ít. Đặc biệt khi sản phẩm của bạn có doanh số tốt, được khách hàng yêu thích và lựa chọn. Hàng giả, hàng nhái được tạo ra nhằm mục đích trục lợi hoặc làm hỏng đi uy tín của doanh nghiệp chủ quản. 

Đối thủ làm giả hàng nhái, thuê đối tượng làm giả hàng nhằm làm ảnh hưởng đến hình ảnh, chất lượng của hàng hóa, thương hiệu. Doanh nghiệp cần có biện pháp để xử lý, xác định bằng chứng đối thủ chơi xấu, làm giả hàng để truy tố trước pháp luật.

  • Thám tử hỗ trợ điều tra, xác định và truy vết các cơ sở làm nhái hàng hóa, đối tượng cầm đầu đường dây làm giả hàng. 
  • Thám tử với nghiệp vụ điều tra hàng giả, truy vết và xác định bằng chứng người cầm đầu, chủ mưu trong việc làm giả hàng hóa, ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

Thám tử tư với độ ngũ chuyên nghiệp, thực hiện kín giúp việc điều tra dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian để xử lý đối tượng.

Doanh nghiệp nên thuê thám tử điều tra ở đâu tại Hà Nội?

Lựa chọn địa chỉ thuê thám tử uy tín đặc biệt quan trọng, giúp doanh nghiệp xử lý vấn đề hiệu quả. Thám tử tại Hà Nội đa dạng nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ. Thám tử Quốc tín là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ điều tra, truy vết hàng giả, hàng nhái cho khách hàng.

  • Dịch vụ thám tử Quốc tín với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và được đào tạo nghiệp vụ rõ ràng, giúp quá trình truy vết nhanh chóng, hiệu quả.
  • Thám tử quốc tín tư vấn quy trình, giải pháp điều tra, giúp xác định đối tượng và biện pháp xử lý hiệu quả.
  • Thám tử quốc tín hỗ trợ khai thác thông tin, bằng chứng cụ thể, có giá trị trước pháp luật để khởi tố các đối tượng. Đồng thời cam kết về bảo mật thông tin doanh nghiệp hiệu quả.

Dịch vụ thám tử sẽ là giải pháp cung cấp nhân lực có chuyên môn trong điều tra, truy vết các vấn đề liên quan đến đối thủ, làm nhái, làm giả hàng hóa ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp trong kinh doanh. Thám tử thông qua tra cứu số điện thoại, lần tìm dấu viết hàng giả, người phân phối… để xác định được bằng chứng đối tượng làm giả hàng hóa của doanh nghiệp. Khách hàng quan tâm, liên hệ để được tư vấn hỗ trợ dịch vụ thám tử điều tra hàng nhái hàng giả chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *