Đơn vị cung cấp thịt bò Mỹ uy tín, chất lượng

Bữa ăn ngon với thực đơn tuyệt vời là điều mà bất cứ ai cũng hướng đến. Thịt bò Mỹ mang đến nguồn dinh dưỡng giàu giá trị không thể chối từ. Sở hữu ưu điểm giá rẻ, chất lượng, nguồn cung dồi dào nhất hiện nay. Nguồn thực phẩm này góp mặt vào cân đối cung cầu tại thị trường Việt. Xóa bỏ rào cản giữa thực phẩm tươi và đông lạnh đang ngăn cách nhu cầu tiêu dùng.

Thịt bò Mỹ nhập khẩu có thực sự an toàn?

So với nhiều nguồn cung khác trên thế giới, thịt bò Mỹ được đánh giá là rất an toàn. Bởi chất lượng thịt luôn được quản lý nghiêm ngặt:

Nghiêm ngặt trong khâu chăn nuôi

Trải qua quá trình chọn giống tốt, những con bò được chăn thả trên đồng cỏ mênh mông.  Cho đến khi bò đủ 12 đến 18 tháng tuổi sẽ được đem đi giết mổ. Tuy nhiên việc kiểm định này phải được Bộ Nông nghiệp Mỹ công nhận thì mới được xuất chuồng.

Nghiêm ngặt trong khâu giết mổ, đóng gói

Không giết mổ tràn lan như ở Việt Nam, bò Mỹ được giết mổ nhân đạo. Quá trình này được thực hiện trong môi trường vô sinh +18 độ C. Toàn bộ thịt đều được sơ chế lóc bỏ da, gân và mỡ thừa. Phân thành những loại khác nhau theo tiêu chuẩn. Sau đó thịt phải được hút chân không mới đem đóng gói cẩn thận.

Nghiêm ngặt trong khâu bảo quản

Những sản phẩm sau khi được đóng gói được đem cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C. Quá trình này diễn ra cho đến khi đạt đến nhiệt độ bảo quản lý tưởng -18 độ C. Do đó thịt bò Mỹ luôn giữ được chất lượng tốt, hương vị tươi ngon không kém gì thịt tươi. Quá trình bảo quản nghiêm ngặt còn giúp loại bỏ vi khuẩn xâm nhập nên đạt chuẩn an toàn. 

Nghiêm ngặt trong khâu vận chuyển

Bò Mỹ nhập khẩu vào Việt Nam phải được kiểm tra nghiêm ngặt, nguồn gốc xuất xứ. Trên bao bì mỗi sản phẩm nhập khẩu luôn có mã vạch chứng minh. Nếu dùng máy quét mã vạch thì có thể đối chiếu giữa hàng thật và hàng giả dễ dàng. Con đường nhập khẩu là chính ngạch, qua kiểm tra gắt gao giữa cả hai nước. Dù việc vận chuyển mất khá nhiều thời gian, tuy nhiên chất lượng thịt vẫn ổn định.

Thời gian quy định sử dụng thịt bò Mỹ nhập khẩu trong bao lâu?

Hiện nay có nhiều lời đồn thất thiệt về thời gian bảo quản thịt bò nhập khẩu Mỹ. Những trang mạng rêu rao hãy cảnh giác với bò Mỹ đông lạnh hơn 40 năm tràn về Việt Nam. Khiến cho người dùng Việt có những cái nhìn lệch lạc và họ tẩy chay thịt bò đông. Tuy nhiên dễ dàng thấy rằng tin đồn này là không có cơ sở. Bởi trên nhãn mác thịt bò Mỹ ngoại nhập có ghi thông tin hạn sử dụng rõ ràng. 

Hơn nữa với công nghệ cấp đông hiện đại, tiên tiến có thể được bảo quản tốt quanh năm. Quá trình phân hủy cũng sẽ diễn ra chậm hơn theo nghiên cứu của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ. Mọi sản phẩm  được bảo quản từ -18 độ C đến 0 độ C đều rất an toàn dù thời gian dài. Thịt đông lạnh vẫn đảm bảo chứa nguyên vẹn các chất dinh dưỡng. Tuy vậy, để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe và đảm bảo chất dinh dưỡng không bị mất đi. Các chuyên gia thực phẩm cũng khuyến cáo không nên sử dụng thịt quá 6 tháng.

Đơn vị cung cấp thịt bò Mỹ uy tín, chất lượng

Hưng Gia đến với thị trường bằng chất lượng thực phẩm nhập khẩu với tất cả sự uy tín. Vì thế đây là địa chỉ để bạn hoàn toàn an tâm trao gửi niềm tin. Thịt bò Mỹ nơi đây luôn được nhập khẩu chính hãng, chế độ bảo quản tốt nhất. Do vậy vẫn giữ được hương vị thơm ngon nhất như khi mới giết mổ. Đặc biệt giá cả bò Mỹ nhập khẩu luôn cạnh tranh và rẻ nhất thị trường.

Ngoài thịt bò Mỹ, Hưng gia còn mang đến thị trường thực phẩm ngoại nhập đa dạng. Phục vụ đầy đủ, phong phú tất cả các nguồn hàng lớn nhỏ mà quý vị cần. Nhanh tay đặt hàng tại Hưng gia để có những ưu đãi hấp dẫn nhất ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *