Top robot hút bụi thông minh tốt nhất 2020 nên chọn

Bạn đang muốn mu robot hút bụi nhưng chưa biết chọn phân khúc nào hay thương hiệu nào? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp các robot hút bụi tốt nhất 2020. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn mua robot hút bụi dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Eufy RoboVac 11S

Chỉ với khoảng 5 triệu đồng bạn đã sở hữu ngay một robot hút bụi Eufy RoboVac 11S.  Hoạt động êm nhẹ, công suất mạnh, tiết kế đẹp và có khả năng điều hướng tuyệt vời. Chúng có thể làm sạch cho mọi chất liệu sàn nhà. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là không hỗ trợ WiFi và không có ứng dụng trên các điện thoại thông minh.

iRobot Roomba e5

iRobot Roomba e5  ra đời từ thương hiệu robot hút bụi đình đám hàng đầu của thế giới. Những sản phẩm của iRobot luôn được đánh giá cao của người tiêu dùng. Sản phẩm này có mức giá khoảng 10 triệu đồng. Ứng dụng điều khiển từ xa, đa chức năng, đa cảm ứng để nhận diện chất liệu mặt sàn, có thể tương thích với nhiều ứng dụng thông minh. Đây cũng là một sản phẩm có lượng người tiêu thụ lớn nhất trong năm nay.

LG Hom-Bot CR5765GD

Các  LG Hom-Bot CR5765GD xuất sắc trên mọi điện thoại thông minh. Công nghệ Hom-Bot kết nối tốt thông qua Google Assistant hoặc Amazon Alexa. Chụp ảnh và quay video để gửi đến điện thoại của bạn thay các camera an ninh. Đây là một trong những siêu phẩm hoàn hảo cho việc hút bụi, lau sàn, kiểm tra trang thái ngôi nhà của bạn tốt nhất dù bạn đang ở cách nó rất xa.

Samsung POWERbot R7040

Samsung R7040 có thời lượng pin 86 phút Có thể kết nối với cấc ứng dụng Smart Things của Samsung. Theo dõi lịch sử làm sạch dụng Smart Things của Samsung cho phép bạn kiểm tra trạng thái của bot cũng như lên lịch và xem lịch sử làm sạch, xây dựng tường ảo, nhận diện chất liệu thảm sàn rất tốt.v Tuy nhiên giá thành của chúng hơi cao. Với sản phẩm này bạn vẫn cần so sánh với các thương hiệu khác để chọn ra những sản phẩm tốt hơn.

Robot hút bụi Eufy 30C

Eufy 30C được đán giá là máy hút bụi cực kỳ yên tĩnh. Chúng tương thích với Google Assistant và Amazon Alexa. Bạn cũng có thể lập trình tường ảo, thiết lập khu vực giới hạn một cách dễ dàng. Robot hút bụi thông minh này sẽ là trợ thủ tuyệt vời trong việc dọn nhà cho các bạn.

Đây chỉ là những dòng tầm trung với mức giá tốt được bán chạy trên toàn cầu. Nếu các bạn muốn các dòng sản phẩm cao cấp, cảm biến thông minh tích hợp nhiều công nghệ hiện đại và có thiết kế cực đẹp thì nên tìm hiểu các dòng robot hút bụi Ecovacs. Đây mới chính là siêu phẩm và là bước tiến của thế giới robot hút bụi thống lĩnh 70% thị trường của lĩnh vực này.

Deebot Ozmo 950

Thương hiệu Ecovacs cho ra dòng sản phẩm Deebot Ozmo 950 tạo nên bước đột phá lớn trong ngành robot hút bụi thông minh. Chúng có khả năng phát hiện độ ẩm để chọn chức năng lau chui hay quét dọn và hút bụi. Được thiết kế với nhiều cảm biến để có thể lập bản đồ thông minh nhiều tầng lớp. Cấp độ hút bụi cũng đa dạng và có thể hoạt động với thời gian lên đến 150 phút.

Chúng vượt được mọi chướng ngại vật, hoạt động êm nhẹ, lưu được 3 bản đồ vệ sinh… Đặc biệt là có thể tích hợp với nhà thông minh, amazon alexa và nhiều ứng dụng thông minh khác. Cảm biến cầu thang, vật dụng để tránh nhầm lẫn với rác tốt. Đây là sản phẩm đi đầu các dòng robot hút bụi hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Chúc các bạn sớm chọn được các dòng robot hút bụi tốt nhất cho gia đình của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *