Tiện ích nội khu của dự án Đông Tăng Long Quận 9

Là một trong những dự án tiềm năng được xây dựng và phát triển bởi Tổng Công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD). Đông Tăng Long Quận 9 luôn biết cách thể hiện được những giá trị, đẳng cấp và tiện ích tuyệt vời của mình. Vì vậy, nơi đây luôn là dự án, lựa chọn hàng đầu dành cho các nhà đầu tư. Vậy bạn đã biết gì về tiện ích nội khu của dự án này chưa? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Đông Tăng Long Quận 9 mang đến tiện ích nội khu tuyệt vời

Đông Tăng Long Quận 9 sở hữu tiện ích nội khu tuyệt vời
Đông Tăng Long Quận 9 sở hữu tiện ích nội khu tuyệt vời

Được mệnh danh là “đại đô thị chất xám” được quy hoạch bài bản với hệ thống tiện ích tuyệt vời có thể đáp ứng mọi nhu cầu về ăn uống, giải trí, thể thao, sức khỏe, giáo dục,….cho cư dân sinh sống nơi đây Đông Tăng Long Quận 9 luôn là dự án bất động sản lý tưởng cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là những ai đang mong muốn sở hữu một nơi ở “an cư lập nghiệp” chất lượng và sinh lời nhanh chóng. Dưới đây là một số thông tin về tiện ích nội khu mà nhà đầu tư, cư dân cần biết:

– Cơ cấu sử dụng đất: đất ở 43%, công trình công cộng 8,22%, công viên-  thể thao 17,84%, giao thông- bãi xe: 30,54%.

– Sở hữu các khu bãi xe tập trung giúp đảm bảo thẩm mỹ khu đô thị cũng như hạn chế được các vấn đề xe cộ, giải quyết chỗ để xe nhanh chóng cho các hộ gia đình khi sinh sống ở đây.

– Xây dựng một hệ thống học tập với đầy đủ các cấp từ trường mầm non, trường tiểu học, trường Trung học Cơ sở cho đến trường Trung học Phổ thông.

– Được trang bị đầy đủ các khu hành chính, bệnh viên, bưu điện để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng và phục vụ cho cư dân, nhà đầu tư khi sinh sống ở đây.

– Được tích hợp nhiều dịch vụ, khu vui chơi giải trí có thể đáp ứng nhu cầu, hoạt động thường ngày như: Đông Tăng Long Mall, hồ Meloddy, sân bóng đá, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, CLB du thuyền, khu nhà truyền thống, khu vui chơi thiếu nhi, khu hội nghị, khu kỹ thuật, công viên, khu dân cư chỉnh trang đô thị,…

Địa chỉ cung cấp mọi thông tin chính xác về Đông Tăng Long Quận 9

Đông Tăng Long Quận 9 dự án lý tưởng dành cho các nhà đầu tư
Đông Tăng Long Quận 9 dự án lý tưởng dành cho các nhà đầu tư

Cho đến nay, với tiềm lực và kinh nghiệm vốn có của mình, Tổng Công ty Đầu tư Phát triển nhà và Đô thị (HUD) đã đảm nhiệm rất nhiều dự án bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc. Chính vì vậy, Đông Tăng Long Quận 9 luôn là dự án lý tưởng sự lựa chọn an toàn và chất lượng hàng đầu dành cho các nhà đầu tư. Chắc chắn rằng, dự án này sẽ không bao giờ khiến bạn phải thất vọng. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về Đông Tăng Long quận 9 nhà đầu tư có thể truy cập vào website https://dongtanglong.net.vn/. Trang website này sẽ đem đến những thông tin và lời giải đáp vô cùng chính xác.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư những thông tin hữu ích, thú vị về tiện ích nội khu của Đông Tăng Long Quận 9. Với vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông hiện đại, được tích hợp nhiều dịch vụ, khu vui chơi giải trí, học tập,…dự án luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *