Lợi ích của phương pháp bấm huyệt đến với sức khỏe là gì?

Hiện nay, căn bệnh đau vai gáy được xem là chứng bệnh phổ biến nhất, theo kết quả điều tra có khoảng 30% dân số gặp phải chứng đau này. Cũng theo kết quả điều tra, số người mắc phải căn bệnh này đa phần là những người làm việc văn phòng, sinh viên và học sinh.

Căn bệnh này không phải là bệnh di truyền mà nguyên nhân xuất phát từ việc làm việc không đúng tư thế dẫn đến các cơn đau ở vùng vai gáy. Hiện có nhiều cách giúp điều trị chứng bệnh này mang lại hiệu quả cao và bấm huyệt chữa đau vai gáymang lại hiệu quả cao. Vậy lợi ích của phương pháp này là gì? Địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu, vai gáy ở TPHCM nào được sử dụng nhiều nhất?

Lợi ích của việc bấm huyệt chữa đau vai gáy

Bấm huyệt chữa đau vai gáy là phương pháp dùng đôi bàn tay khéo léo xoa bóp và massage khu vực vai gáy,Bằng những thao tác xoa bóp nhẹ nhàng không sử dụng thiết bị y tế nào, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục cơn đau, được thư giãn và thoải mái hơn.

Phương pháp này yêu cầu sự chính xác trong việc ấn huyệt và kỹ thuật với khéo léo vì nếu sai cách, không đúng huyệt thì sẽ dẫn đến nhiều hiệu quả khôn lường, chấn thương và rất đau.

Lợi ích của phương pháp bấm huyệt đến với sức khỏe là gì?

Bấm huyệt chữa đau đầu và vai gáy

Những cách bấm huyệt chữa đau vai gáy là gì?

Bấm huyệt chữa đau vai gáy la cách dùng ngón tay ấn trực tiếp lên vùng huyệt vị, nhưng để hiệu quả cao thì bạn cần xoa bóp vùng cổ, vai gáy bằng dầu nóng hoặc tinh dầu massage giúp tuần hoàn máu được tốt hơn. Cụ thể hơn, bạn cần tiến hành các bước như sau:

Đặt người bệnh ngồi thẳng lưng, vai ngang và mắt nhìn về phía trước, thả lỏng toàn cơ thể hoặc người bệnh có thể nằm sấp tư thế thoải mái nhất trên giường.

Tiến hành xoa bóp: Bạn sẽ xoa bóp ở vùng vai, gáy và cả 2 bàn tay ôm lên đầu và tiến hành xoa bóp nhẹ nhàng. Dùng những ngón tay ấn nhẹ lên các vùng huyệt vị, chuyển động chậm chậm về cổ và bả vai. Thoa ít dầu vào lòng bàn tay và tiến hành xoa bóp, giúp các cơ được thư giãn hơn.

Bước tiếp theo là bạn sẽ bấm huyệt chữa đau vai gáy: Khi các cơ vai gáy, cổ đã giãn ra bạn sẽ dùng ngón tay ấn huyệt vị giúp các cơn đau, mệt mỏi được đẩy lùi. Người bệnh sẽ nhanh chóng lấy lại sức khỏe của mình và không còn triệu chứng đau vai gáy.

Lợi ích của phương pháp bấm huyệt đến với sức khỏe là gì?

Địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu có tiếng tại TPHCM

Hiện trên thị trường có nhiều trung tâm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền, việc tìm địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu ở TPHCM  uy tín luôn là mối quan tâm nhiều người.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng dịch vụ điều trị bệnh của quý khách, trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen ra đời. Khi đến nơi này, bạn không chỉ được tham gia dịch vụ bấm huyệt chữa đau đầu, vai gáy mà còn được tận hưởng dịch vụ tiên tiến, giúp lấy lại sắc đẹp nhanh chóng.

Ra đời 1992 đến nay Hương Sen đã có 5 chi nhánh ở Hà Nội và chi nhánh ở TPHCM. Hơn 1000 y bác sĩ và nhân viên kỹ thuật massage, địa chỉ bấm huyệt chữa đau đầu này hứa hẹn sẽ mang lại dịch vụ uy tín và hiệu quả tốt đến khách hàng.

Địa chỉ bấm huyệt uy tín nhất TPHCM

Khách hàng sử dụng dịch vụ Hương Sen, sẽ có cơ hội tận hưởng không gian sang trọng, nội thất cao cấp và hưởng thụ bầu không khí ngập tràn tinh dầu, giúp tinh thần thoải mái, sảng khoái hơn. Và sau mỗi lộ trình trị bệnh tại nơi này, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn thật ngon, thật tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *