Khám phá những mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng đẹp

Thiết kế nhà phố 2 tầng được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Bởi loại hình thiết kế này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm diện tích xây dựng, thời gian thiết kế nhanh và tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà. 

Tuy vậy, bạn đã chọn được mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng ấn tượng trong bài viết dưới đây để dễ dàng chọn lựa và có thêm ý tưởng nhé!

Top 4 mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng ấn tượng và độc đáo nhất

Mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng có 2 mặt tiền 

Đây là mẫu Thiết kế nhà phố gây ấn tượng với mọi người bởi kiến trúc hiện đại. Mặt tiền ngôi nhà được thiết kế rộng thoáng và hình khối kiến trúc sử dụng vật liệu mới nên tạo hiệu ứng không gian ấn tượng. 

Ngoài ra, mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố này có 2 mặt tiền nên giúp không gian nhà thêm thông thoáng hơn. Sự kiên cố của ngôi nhà thể hiện qua khối vuông vức nên giúp không gian nhà phố trở nên bề thế hơn. 

Mặt tiền nhà phố 2 tầng tạo khối linh hoạt cùng ban công, khối lam trang trí và hệ thống cửa nhôm xingfa. Nên giúp mang tới một không gian tươi mới và tinh tế cho ngôi nhà phố hơn. 

Mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng 80m2 hiện đại 

Đây là một trong những mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Mẫu nhà có hình khối đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng cùng mặt tiền thoáng rộng. Khối cổng mở và hệ thống cửa sắt nên tạo sự thoáng đãng cho không gian nhà. 

Mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng có mặt tiền thoáng rộng

Ngoài ra, kiến trúc sư còn thiết kế mái kính che ở sân trước gara nên tạo điểm nhấn cho mặt tiền của ngôi nhà. Mặt tiền tầng 2 thiết kế khối hộp kết hợp với khối mái chữ A nên giúp không gian nhà phố trở nên cuốn hút và ấn tượng hơn. 

Mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng có giếng trời

Đây là mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố được các kiến trúc sư đánh giá cao. Bởi mẫu thiết kế nhà này có thể giải quyết vấn đề về ánh sáng và gió thoáng cho ngôi nhà. 

Ngoài ra, hình khối mặt tiền được tính từ cổng chính cho tới cửa hai cánh mở nên giúp bạn thuận tiện trong việc đóng mở. Khối mái cổng đổ bê tông và với độ sâu của bồn được tận dụng để trồng tiểu cảnh nên giúp không gian nhà thêm thông thoáng hơn. 

Mặt tiền tầng 2 được kiến trúc sư thiết kế chia ô theo hình khối để trồng cây. Đặc biệt, mẫu nhà còn có khối lan can nhỏ kết hợp với mái chéo hình chữ A và giếng trời đã giúp ngôi nhà phố trở nên cuốn hút và tinh tế hơn. 

Mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng có gara 

Đây là mẫu thiết kế nhà phố theo phong cách kiến trúc hiện đại và tối giản. Với mặt tiền 5m, chiều sâu 20m và gara nên tạo sự thoáng đãng cho không gian ngôi nhà phố hơn. 

Mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng có gara sử dụng ý tưởng từ sự tương phản 

Ngoài ra, kiến trúc sư đã sử dụng ý tưởng từ sự tương phản. Đó là dùng 2 màu chính là nâu đen và màu trắng kết hợp với vật liệu kính để giúp không gian nhà thêm nổi bật và sang trọng hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi nói về mẫu nhà phố này là kiến trúc sư đã sử dụng hệ thống cửa trượt 4 cánh và vách kính cao. Nên giúp không gian nhà trở nên hiện đại và đảm bảo sự an toàn cho các thành viên trong nhà hơn. 

Trên đây đã chia sẻ những mẫu Thiết kế kiến trúc nhà phố 2 tầng đẹp. Qua đó, để có thể nhận được những mẫu thiết kế nhà phố ấn tượng, bạn hãy tìm đến những kiến trúc sư tài năng tại Hội Kiến Trúc. 

Họ là những người sáng tạo và am hiểu các nguyên tắc phong thuỷ nên sẽ thiết kế nên cho bạn mẫu nhà phố 2 tầng độc đáo nhất. Vì vậy, bạn còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt dịch vụ Thiết kế kiến trúc cho nhà phố tại đơn vị chúng tôi theo https://hoikientruc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *