Khám phá bizhouse là gì và ưu điểm của bizhouse

Bizhouse là một loại hình bất động sản khá mới tại nước ta. Bởi loại hình này chỉ mới có duy nhất tại dự án Merryland Quy Nhơn. Vậy bizhouse là gì và có những điểm gì nổi trội mà thu hút nhiều nhà đầu tư như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bizhouse là gì đang là nỗi băn khoăn chung của mọi người
Bizhouse là gì đang là nỗi băn khoăn chung của mọi người

Lý giải câu hỏi bizhouse là gì?

Bizhouse (từ viết tắt của Business house) là loại hình bất động sản nâng cấp từ mô hình nhà phố thương mại. Tại Việt Nam, bizhouse chỉ mới xuất hiện lần đầu tiên tại dự án Merryland Quy Nhơn và được tập đoàn Hưng Thịnh khởi xướng. Nên không ít người sẽ thắc mắc về câu hỏi bizhouse là gì?

Bizhouse là dãy nhà phố thương mại sở hữu vị trí đắc địa “trung tâm của trung tâm”. Các căn nhà phố này có đa dạng về diện tích, tiện ích và tối ưu công năng sử dụng. Ngoài ra, bizhouse là mô hình hướng tới khai thác kinh doanh 24/7 nên giúp các nhà đầu tư khai thác trọn vẹn hoạt động kinh doanh. 

Bật mí các ưu điểm siêu việt của bizhouse 

Ngoài việc lý giải câu hỏi bizhouse là gì thì bạn cũng cần tìm hiểu những ưu điểm siêu việt của loại hình bất động sản này. Từ đó đưa ra quyết định có nên đầu tư các căn bizhouse hay không? Cụ thể về các ưu điểm vượt trội của bizhouse như sau:

Đa dạng diện tích 

Trong khi shophouse thường có sự hạn chế về diện tích, không gian. Thì các căn bizhouse được thiết kế linh hoạt với đa dạng diện tích nên sẽ khai thác tốt tiềm năng về vị trí. 

Bizhouse tại dự án merryland quy nhơn hưng thịnh có đa dạng diện tích
Bizhouse tại dự án merryland quy nhơn hưng thịnh có đa dạng diện tích

Tại dự án merryland quy nhơn hưng thịnh, các căn bizhouse được xây dựng với kết cấu 1 trệt, 3 lầu, 1 tum. Diện tích căn bizhouse cũng đa dạng như 6mx18m, 7.5mx18m, 7.5mx20m, 10mx18m… Nên thích hợp kinh doanh và có được không gian sống rộng rãi, thoải mái nhất. 

Đa dạng phong cách kiến trúc 

Những dãy nhà phố shophouse thường được thiết kế đồng bộ, kiểu mẫu. Trong khi đó, các căn bizhouse lại có đa dạng kiến trúc với hơn 90 mẫu thiết kế khác nhau. Từng phân khu được trang trí theo đúng nền văn hóa hướng tới nên có sự đồng điệu. Qua đó giúp các nhà đầu tư có thể chọn được căn bizhouse thích hợp với mục đích đầu tư, kinh doanh và dễ tiếp cận khách hàng hơn. 

Đa dạng tiện ích hiện đại

Đây là điểm độc đáo nhất của mô hình kinh doanh bizhouse. Theo đó, bizhouse nằm trong khu phố thương mại được quy hoạch bài bản để tạo ra tổ hợp tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. 

Chẳng hạn tại bizhouse của merryland quy nhơn có các tiện ích đa dạng và hiện đại như suối cá Koi, sân khấu nhạc nước, quảng trường trung tâm Aquadance, cầu đi bộ…. Qua đó, kinh doanh và sinh sống tại bizhouse, bạn sẽ có được vị trí kinh doanh đắc địa. Tuy vậy cũng chỉ vài phút, bạn có thể trở về nơi nghỉ ngơi thư giãn. 

Bizhouse của merryland quy nhơn sở hữu tiện ích hiện đại
Bizhouse của merryland quy nhơn sở hữu tiện ích hiện đại

Trên đây đã lý giải câu hỏi bizhouse là gì và ưu điểm siêu việt của loại hình bất động sản này. Hy vọng bạn đã hiểu rõ về bizhouse và hãy đặt mua các căn bizhouse tại dự án merryland quy nhơn ngay hôm nay để có được vị trí kinh doanh đắc địa. Từ đó khai thác trọn vẹn hoạt động kinh doanh và thu được nhiều lợi nhuận. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *