Bizhouse là gì? Những ưu thế vượt trội trong mô hình độc đáo này

Bizhouse là gì?  Đây là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi đang có nhu cầu tìm hiểu về hình thức bất động sản. Thực tế thì hình thức này mới lạ trong thị trường Việt và chỉ duy nhất có tại Merryland Quy Nhơn. Đây là mô hình mới mẻ với  nhiều ưu thế vượt trội độc đáo. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Bizhouse là gì?

Bizhouse là một mô hình bất động sản mới trên thị trường
Bizhouse là một mô hình bất động sản mới trên thị trường

Bizhouse chính là một trong những mô hình bất động sản tương đồng với shophouse. Chúng thường ở một vị trí đắc địa vô cùng ấn tượng, cuốn hút với mô hình kinh tế đêm để có thể khai thác tận dụng tối đa mọi nhu cầu của các khách hàng.

Mô hình này được vận hành theo quy chuẩn quốc tế. Tại thị trường việt Nam mô hình căn hộ này chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, rộng rãi nhưng cũng đang từng bước được áp dụng. Và dự án tiêu biểu nhất áp dụng mô hình bizhouse đó chính là Hải Giang Merryland.

Những nét đặc trưng trong mô hình bizhouse

Có thể thấy đây là một trong những mô hình khá mới lạ độc đáo trên thị trường bất động sản Việt Nam. chúng sở hữu những nét đặc trưng ấn tượng cuốn hút như sau:

Mô hình được thiết kế đa dạng tối ưu hóa cho việc kinh doanh

Đây là một mô hình được đánh giá với sự cộng hưởng của tinh hoa kiến trúc cùng với sự tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo khả năng kinh doanh, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn nữa. Chúng được thiết kế với nhiều kích thước, nhiều tầng khác  nhau nhưng luôn đảm bảo việc tận dụng kinh doanh được tối ưu nhất.

Hạ tầng kết nối hoàn thiện hơn

Là một trong những mô hình dự án, hiện đại tiên tiến thu hút được nhiều khách hàng thì bizhouse có một khả năng kết nối hoàn thiện. Tiêu biểu như bizhouse tại Merryland Quy Nhơn ở một vị trí vô cùng đắc đị cuốn hút. Nơi trung tâm của Hải Giang nơi giáp biển và núi luôn đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Hạ tầng kết nối tại những bizhouse luôn hoàn thiện nhất
Hạ tầng kết nối tại những bizhouse luôn hoàn thiện nhất

Tiện ích phong phú, đẳng cấp

Để phục vụ tối đa nhu cầu của những du khách thì chủ đầu tư luôn phát triển những tiện ích phong phú, đẳng cấp. Những tiện ích cao cấp đẳng cấp  đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm tuyệt vời, độc đáo nhất. Những tiện ích đẳng cấp  luôn có  như quảng nhạc nước, khu vui chơi…

Ngoài những đặc điểm nêu trên thì bizhouse còn sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi điểm vượt trội nhất. Những căn bizhouse luôn đem đến cho các nhà đầu tư một cơ hội sinh lời vượt trội nhất. 

Với những chia sẻ hữu ích nêu trên hy vọng sẽ giúp cho bạn có được cho mình những thông tin cần thiết, hữu ích. Qua đó, bạn hiểu được bizhouse là gì cùng những ưu điểm nổi bật vượt trội nhất. Để có thêm thông tin về bizhouse hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tâm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *