Gỗ cao su gỗ Bích những chất liệu được ốc tin dùng tại nguyên gỗ Bình Dương

Gỗ beech là một cái tên được nhắc đến trong thời gian gần đây rất nhiều người có nhu cầu tìm hiểu và mua các thiết kế nội thất từ loại chất liệu này cùng Nguyên gỗ điểm qua một số những ưu điểm nguồn gốc của loại gỗ này. Đồng thời khám phá dòng gỗ cao su đặc trưng của Nguyên gỗ.

Gỗ beech một số thông tin bạn cần biết

Gỗ beech còn có tên gọi tiếng việt là gỗ dẻ gai, được trồng nhiều nhất ở Châu Âu với 80% thể tích rừng gỗ. Gỗ phân bố chủ yếu ở phía Đông Hoa kỳ, được tụ hợp mua bán tại Trung Đại Tây Dương (Middle Atlantic) và những bang miền Trung (Center). 

Gỗ beech được du nhập trực tiếp từ Châu Âu sở hữu 2 loại là màu hồng phấn hoặc màu vàng nhạt. Tâm gỗ mang màu từ nâu đỏ nhạt đến nâu đỏ sậm, dát gỗ màu trắng pha đỏ. Bề mặt gỗ tương đối khít, vân gỗ thẳng đều, thớ gỗ rắn rỏi. Loại gỗ beech xẻ sấy của Châu Âu đẹp và bền chắc hơn dẻ gai Hoa Kỳ.

Gỗ beech có nhiều loại
Gỗ beech có nhiều loại

Gỗ beech có mấy loại?

Gỗ dẻ gai được phân dòng ra thành những loại sản phẩm sau:

+ Loại Superor là hạng gỗ phải chăng nhất, dùng để làm ra những sản phẩm nội thất chất lượng cao, sở hữu các kích thước dài tối đa. Chẳng hạn những vật dụng mang tính chịu lực cao như: bàn ghế gỗ, tay vịn cầu thang, khuôn cửa,…

+ Loại Superior một Face là một phân hạng dành cho các áp dụng cần 1 mặt gỗ đẹp. Ví dụ như: các chi tiết, vật dụng phải ốp gỗ, mảng tường trang trí nội thất,…

+ Loại Cabinet là phân hạng đáp ứng cho các vận dụng yêu cầu những thanh gỗ dài như: khiến cho mặt cánh tủ quần áo, tủ giầy dép,…

+ Loại Custom Shop là phân hạng yêu thích cho các ứng dụng đòi hỏi độ dài hoàn thiện ở tầm trung hoặc ngắn hơn như: mặt bàn, đồ gỗ nội thất, hồi tủ,…

Những tiện lợi của việc dùng nội thất gỗ cao su

Thu mua Gỗ cao su được kiểm tra cao vì có thớ gỗ dày, ít co, màu dung nhan hấp dẫn, vân gợn sóng cực kỳ đẹp và có thể bằng lòng những kiểu hoàn thiện khác nhau. Nó cũng được đánh giá như là loại gỗ “thân thiện môi trường”, do người ta chỉ khai hoang gỗ sau khi cây cao su đã chấm dứt chu trình sản sinh nhựa mủ. 

Gỗ cao su luôn tạo ra những thiết kế nội thất đa dạng phù hợp
Gỗ cao su luôn tạo ra những thiết kế nội thất đa dạng phù hợp

Qua nhiều quy trình tẩm sấy gỗ cao su siêu chắc và có khả năng chống mối, mọt, vì là gỗ tự nhiên bắt buộc hoàn toàn không sợ nước hoặc độ ẩm cao. Với các công ty chế biến và cung ứng những mẫu gỗ này cũng đã đóng góp 1 phần không nhỏ vào công tác bảo vệ rừng và xây dựng tự nhiên thêm tươi và xanh hơn.

Như vậy, có thể thấy các loại gỗ này cũng so sánh có những cây gỗ cứng thông thường. Chúng ta có thay thế lý tưởng mang sự dị biệt chính là gỗ cao su thấp hơn, phong phú hơn và thân thiện sinh thái.  Nếu có nhu cầu đặt mua các thiết kế nội thất hãy liên hệ ngay đến Nguyên gỗ.

Xem tiếp: https://hitechcons.net/tim-hieu-ve-dong-go-dan-va-go-van-ghep-cua-cong-ty-nguyen-go-binh-duong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *