Đánh giá Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI hiện đại nhất Việt Nam

Bạn cần một chú robot để giảm tải công việc nhà? Đẹp, thông minh và đa dạng các tính năng từ hút bụi cho đến lau nhà là sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn? Vậy thì robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI là robot hiện đại nhất mà bạn nên sở hữu. Cùng chúng tôi trải nghiệm Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI qua những thông tin chính xác ở nội dung bên dưới nhé.

Là dòng Flagship của Ecovacs

Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI là dòng cao cấp hất của Ecovacs. Hiện tại đây là đối thủ được các dòng robot khác nhắm đến, nâng cấp tính năng để cạnh tranh hoàn hảo với Ecovacs.

Ecovacs Robotics đã có 14 năm nghiên cứu, chiếm 70R thị phần và có mặt trên 60 quốc gia. Đây là dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo đầu tiên của Robot hút bụi. Chúng xứng đang là đơn vị tiên phong và đáng sử dụng nhất 2020 này.

Thay thế công việc nhà của co người

Chúng có thể vượt chướng ngại vật tốt. Có công nghệ cảm biến để nhận diện đồ vật. Có cả lau chùi và hút bụi. Đặc biệt là chúng lưu bản đồ, vượt qua chướng ngại vật và tìm đường trở về trạm sạc nhanh chóng dù trước mắt chướng ngại vật là gì. Chính vì vật nên chúng có khả năng dọn dẹp hoàn hảo. Bạn có thể trở về nhà trong trạng thái sàn sạch nhất. Điều khiển qua giọng nói, điều khiển từ xa, điện thoại đều được thực hiện một cách dễ dàng. Hiệu quả dọn dẹp của chúng so với con người là tương đương nhau. Thậm chí chúng còn tốt hơn khi có thể vệ sinh mọi ngóc ngách với ngoại hình lý tưởng.

Tích hợp trí tuệ nhân tạo AI​

Trí tuệ nhân tạo của sản phẩm này giúp bạn có thể theo dõi robot của mình hoạt động ở bất cứ đâu trong ngôi nhà. Chúng có thể tích hợp với camera để trở thành camera an ninh khi bạn vắng mặt. Một chiếc camera an ninh di động sẽ luôn mang lại hiệu quả công việc tốt nhất. Nến có thú cưng, cần theo dõi hoạt động của trẻ nhỏ đây cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Vừa lau nhà vừa trông nhà thật là tuyệt vời đúng không nào!

Thiết kế hiện đại

Bên ngoài được thiết kế bằng chất liệu nhựa giả kim loại màu đen tuyền. Bên trong được thiết kế với bộ lọc 03 lớp chuẩn Hepa. Hệ thống này sẽ ngăn những bụi bẩn cấp độ nhỏ lọt ra ngoài sau khi được lọt vào thùng rác. Công nghệ pin 5200mAh cho thời gian hoạt động lên đến 2,5h. Bạn có thể làm sạch liên tục cho diện tích sàn nhà lên đến 300m2.

Lưu được 3 bản đồ

Đây là một số lượng khủng mà nhiều thương hiệu khác vẫn chưa làm được. Các bạn sẽ chỉ cần 1 robot cho nhiêu không gian trong nhà. Chỉ bất tiện mỗi việc phải dùng sức để đưa chúng lên cầu thang đến các vị trí dọn dẹp khác thôi nhé.

Tất cả những công nghệ này đều được Xiaomi phát triển tương đồng. Hiện nhu cầu mua robot hút bụi Xiaomi cũng khá cao. Bạn có thể lấy Xiaomi làm robot để so sánh với Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI trước khi mua sử dụng nhé.

Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI xứng đáng là sản phẩm được đánh giá cao nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn nhiều dòng Ecovacs khác. Với Xiaomi cũng được cung cấp đầy đủ các sản phẩm để người dùng có nhiều sự lựa chọn. Chúng tôi là đơn vị chuyên về robot hút bụi chính hãng, mọi thương hiệu robot hút bụi đền có tại đơn vị của chúng tôi. Rất hân hạnh được cung cấp thông tin đến quý khách hàng trên toàn quốc về robot hút bụi tự động thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *