Cách lựa chọn máy phun Foam chất lượng

Có rất nhiều công trình và ngành sản xuất hiện nay cần sử dụng máy phun Foam cách nhiệt . Đây là loại thiết bị hỗ trợ phun PU trong các ngành nghề, thay thế cho các thao tác thủ công truyền thống để đem lại năng suất cao hơn. Để chọn mua được máy trộn Foam phù hợp, khách hàng nên mua ở địa chỉ uy tín, đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng.

Máy Phun PU/foam/Sơn - E-8p

Tầm quan trọng của máy phun Foam

Máy trộn Foam PU là loại thiết bị không thể thiếu trong các lĩnh vực điện tử, xây dựng, trang trí… Bởi lẽ chúng có rất nhiều ứng dụng trong đời sống và sản xuất.

Ứng dụng của máy phun Foam

Các hóa chất Foam PU được trộn theo nguyên lý hoạt động của máy rồi phun lên bề mặt cần cách nhiệt dưới dạng bọt xốp. Chúng có tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt cho các công trình xây dựng phòng hát karaoke, xưởng sản xuất, hội trường, phòng họp… Vật liệu Foam PU mới này đã dần thay thế các nguyên liệu cách âm truyền thống trước đây.

Máy phun Foam là thiết bị rất quan trọng trong quy trình sản xuất hệ thống bồn lạnh, kho ướp lạnh, bình bảo ôn… Đồng thời chúng còn được ứng dụng trong ngành sản xuất hoặc phun sơn cho các đồ nội thất…

Vai trò của máy phun Foam

Sự ra đời của máy phun Foam đã thay thế các thao tác thủ công gây tốn thời gian và mất nhiều chi phí. Bởi lẽ thay vì phải mua các vật liệu tốn kém thì người ta chỉ cần dùng hóa chất Foam PU phun lên bề mặt cần cách nhiệt, cách âm. Thao tác rất nhanh gọn đồng thời đạt năng suất và hiệu quả cao cho công việc.

Cách lựa chọn máy phun Foam PU chất lượng

Những tiêu chí đánh giá máy trộn phun Foam PU chất lượng là gì? Loại thiết bị trên thị trường Việt Nam đa số được lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Do vậy, việc chọn mua tại một nơi bất kỳ sẽ tương đối khó để đánh giá được chất lượng của sản phẩm đó. Nhưng các bạn vẫn có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá sau đây: 

+ Máy phun Foam được cung cấp bởi địa chỉ uy tín

Muốn chọn mua tại một địa chỉ uy tín, ta phải xem họ có đầy đủ năng lực về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị, công nghệ và nhân công hay không. Chỉ khi đáp ứng được những yếu tố trên họ mới có thể sản xuất được những sản phẩm chất lượng.

+ Dịch vụ bảo hành máy phun Foam

Tại một địa chỉ cung cấp máy trộn Foam uy tín, sản phẩm bán ra sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian nhất định tùy loại sản phẩm. Các bạn nên lựa chọn mua thiết bị ở nơi có bảo hành lâu dài, có lợi cho người mua.

+ Đem lại hiệu quả mong muốn

Ta phải sử dụng sản phẩm mới biết được có chất lượng hay không. Một chiếc máy phun PU chất lượng sẽ đem lại hiệu quả như mong muốn nếu sử dụng đúng cách, tỉ lệ pha hóa chất đúng nồng độ. Máy phải có khả năng trộn đều, phun Foam mịn đạt tiêu chí của từng ngành sản xuất.

Địa chỉ mua máy phun Foam chất lượng

“Công nghệ PU” từ lâu đã được biết đến là đơn vị chuyên sản xuất máy móc, thiết bị công nghệ cao, cung cấp sản phẩm cho nhiều ngành. Đây là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường sản xuất chuyên buôn bán máy phun Foam giá rẻ

Quy Trình Thi Công Phun Polyurethane Foam (Pu Foam) Chống Nóng Cho Nhà |  SmaTek.vn

“Công nghệ PU” hiện cung cấp nhiều loại máy như: máy phun Foam PU, máy phun xốp cách nhiệt… Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về máy phun Foam cho mọi ngành sản xuất cần đến thiết bị này.

Lời kết

Nếu quý khách mong muốn chọn mua sản phẩm máy phun Foam chất lượng, vui lòng liên hệ “Công nghệ PU” theo hotline: 024 66 55 41 83 để được tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *