5 loại trái cây giảm cân hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Trái cây là một trong những thực phẩm mang đến quá trình giảm cân lành mạnh nhất. Một khẩu phần ngọt ngào nhưng không làm tăng cân. Những trái cây với lượng đường tự nhiên thấp, bổ sung nhiều dưỡng chất mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ mang đến nhiều lợi ích cho các bạn. Đây là cách để bạn no lâu hơn, có nhiều năng lượng hơn và suy nghĩ tích cực hơn cho việc giảm cân lành mạnh.

Những loại quả mọng nước

Các loại quả mọng thường được đánh giá có hàm lượng dinh dưỡng cao, chất xơ nhiều, ít ngọt. Những loại quả này sẽ ít đường và có các chất chống ô xi hóa thuộc dạng top đầu. Quả mâm xôi, quả việt quất và dâu tây sẽ mang đến cho bạn quá trình giảm cân thuận lợi nhất.

  • Mỗi quả dâu tây bao gồm: 46 cal, 11,1g carbs, 7g đường, 1g protein, 0,4g chất béo, 1,4g natri, 2,9g chất xơ
  • Mỗi quả việt quất bao gồm: 84 cals, 21g carbs, 14,7g đường, 1g protein, 0,5g chất béo, 1,5g natri, 3,6g chất xơ
  • Mỗi quả mâm xôi bao gồm: 64 cals, 14,7g carbs, 5,4g đường, 1,5g protein, 0,8g chất béo, 1,2g natri, 8g chất xơ

Quả kiwi

Vitamin C có rất nhiều trong kiwwi. Đặc biệt là chúng không quá ngọt, mọng nước, ăn vào luôn có cảm giác thanh mát. Mỗi quả kiwwi thường chứa 108 cals, 26g carbs, 16g đường, 2g protein, 0,9g chất béo, 5,3g natri, 5,3g chất xơ… rất tốt cho quá trình giảm cân.

Dưa hấu

90% dưa hấu chứa nước. Chúng giúp cho bạn không thiếu năng lượng. Lượng nước luôn cung cấp đủ trong cơ thể để quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh và tràn nguồn năng lượng. Cứ mỗi miếng dưa hấu 100f sẽ bao gồm 46 cals, 11,5g carbs, 9,4g đường, 0,9 protein, 0,2g chất béo, 1,5g natri, 0,6g chất xơ.

Chanh tươi

Vitamin C nhiều, quá trình giảm cân của bạn sẽ tăng sức đề kháng cao hơn với chanh. Đặc biệt là mọi loai nước uống, mọi loại salad sẽ ngon hơn khi có chanh. Hoặc có thể bạn lấy nửa quả chanh tươi hòa vào 1 lít nước mát và uống đều hàng ngày. Vừa cấp nước tốt, vừa giảm cân hiệu quả. Lượng chanh chu đưa vào cơ thể từ từ. Quá trình hấp thu tốt hơn, hiệu quả cao hơn mà không gây đau dạ dày. Hiện đây cũng là một trong những nguyên liệu để gia công thuốc giảm cân mang lại hiệu quả cao. Các bạn có thể chọn các sản phẩm này thay vì sử dụng chanh tươi hàng ngày.

Bưởi

Nhắc đến giảm cân, không ai là không biết đến bưởi. Dinh dưỡng cao, chất béo gần như không có, lượng nước nhiều. Với bưởi, bạn ăn liên tục mỗi ngày nửa quả, ăn đều trong vòng 1 tuần sẽ sẽ mang lại được hiệu quả giảm cân nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, với những người đau dạ dày, hoặc sau khi ăn bưởi thấy có biểu hiện không tốt trong quá trình đi đại tiện thì nên tìm đến các loại trái cây khác.

Giảm cân siêu tốc với thực phẩm chức năng

Ngành gia công thực phẩm chức năng hiện nay nghiên cứu được rất nhiều sản phẩm mang đến hiệu quả giảm cân rất nhanh. Những thực phẩm này được nghiên cứu dựa trên hoạt động của mỡ thừa. Từ đó tìm cách đánh bay lượng mỡ thừa trong cơ thể. Đặc biệt là đảm bảo không gây tác dụng phụ nư tiêu chảy, tăng huyết áp và tim mạch.

Nên chọn các loại thuốc giảm cân được gia công từ thực phẩm thiên nhiên để mang đến hiệu quả tốt nhất cho bạn. Để đạt hiệu quả nhanh nhất các bạn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng nhiều rau củ quả. Đặc biệt là uống nhiều nước và tập các bài tập thể dục cadio, chạy bộ… Chúc các bạn sớm giảm cân thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *