Ý tưởng độc đáo gây ấn tượng cho lễ khai trương cửa hàng

Khai trương cửa hàng là sự kiện quan trọng trong làm ăn kinh doanh của mỗi người, đơn vị hay doanh nghiệp. Với quan niệm của người Á đông, đầu xuôi thì đuôi lọt, sự kiện mở đầu cần có yếu tố may mắn thuận lợi để việc làm ăn phát triển, tăng tiến. Không chỉ vậy, tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng còn là cách quảng bá thương hiệu, cửa hàng, dịch vụ/ sản phẩm… đến khách hàng tiềm năng, dân cư trong khu vực. Tổ chức lễ khai trương cửa hàng độc đáo, thu hút sự chú ý của nhiều người, tạo ấn tượng tốt là mục tiêu của nhiều gia chủ. Dưới đây là gợi ý một số ý tưởng độc đáo cho buổi khai trương cửa hàng mà gia chủ có thể tham khảo.

Gợi ý cách tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng ấn tượng

Sự kiện khai trương cửa hàng rất quan trọng, là ngày đầu tiên mở đầu có ý nghĩa lớn đối với chủ cửa hàng. Dịp đặc biệt với sự có mặt của người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng tiềm năng, đồng thời thu hút sự chú ý của càng nhiều người sẽ càng tốt cho việc kinh doanh sau này. Tùy theo đặc điểm và quy mô cũng như ngân sách tài chính mà chủ cửa hàng có thể tổ chức lễ khai trương với những kế hoạch và ý tưởng mới mẻ riêng.

Tổ chức sự kiện khai trương cửa hàng ấn tượng, thu hút khách mời và sự chú ý của nhiều người có thể tham khảo một số ý tưởng dưới đây:

  • Tổ chức múa lân sư rồng – mang lại may mắn cho gia chủ, chào đón tài lộc, đồng thời tạo nên sự nhộn nhịp, buổi lễ hoành tráng tạo sự chú ý của nhiều người về sự kiện khai trương.
  • Mời ca sĩ cho buổi khai chương, người nổi tiếng để thu hút sự có mặt của những nhiều người. Đồng thời sự có mặt của ca sĩ, người nổi tiếng sẽ giúp lan tỏa thông điệp rất hiệu quả.
  • Tổ chức sự kiện trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ miễn phí, tặng quà có logo thương hiệu, voucher giảm giá… thu hút sự chú ý của nhiều người, nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng, trò chơi cho khách mời… để tăng sức hấp dẫn của chương trình.

Nguyên tắc cần nắm rõ khi tổ chức event khai trương cửa hàng

Tổ chức khai trương cửa hàng là dịp quan trọng, cần được tổ chức chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh tốt trước mắt khách mời đến tham dự. Để tổ chức buổi khai trương hiệu quả càn tuân thủ các nguyên tắc và yếu tố quan trọng sau:

  • Có kế hoạch cụ thể về lịch trình sự kiện: các bước từ mời khách, tiếp đón khách mời, buổi lễ chính, mời tiệc khai trương, tri ân khách mời.
  • Có kế hoạch tài chính, chi tiêu phù hợp, không để lạm phát, tránh các vấn đề phát sinh vượt ngưỡng tài chính cho phép.
  • Cần có người tổ chức chính, điều phối, bao quát sự kiện và đội ngũ hỗ trợ để sự kiện khai trương được diễn ra suôn sẻ.
  • Chương trình cần có sự chuyên nghiệp, thể hiện được sự nhiệt tình hiếu khách, cảm ơn, tri ân khách mời sau buổi lễ.

Buổi khai trương cửa hàng sẽ là dịp chủ nhân cửa hàng tiếp đón khách mời quan trọng, bạn bè, người thân, đối tác làm ăn tương lai… Cần được tổ chức chuyên nghiệp, tạo dấu ấn riêng cho cửa hàng để được nhiều người biết đến. Lựa chọn agency tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để lên kế hoạch và ý tưởng cho lễ khai trương thuận lợi, gây ấn tượng tốt. Khách hàng quan tâm muốn được tư vấn lên kế hoạch tổ chức sự kiện khai trương, liên hệ ngay với Đại lâm để được hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *