Tìm hiểu chi tiết về Chủ đầu tư The Global City

Dự án The Global city sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí địa lý, tiện ích và phong cách thiết kế. Nên được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư kinh doanh, lướt sóng, hộ gia đình. 

Tuy vậy, để hiểu rõ về Chủ đầu tư The Global City thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tất tần tật thông tin hay về chủ đầu tư dự án The global city để bạn tham khảo nhé!

Tất tần tật thông tin hay về Chủ đầu tư The Global City
Tất tần tật thông tin hay về Chủ đầu tư The Global City

Tổng quan chung về Chủ đầu tư The Global City 

Chủ đầu tư The Global City là công ty phát triển bất động sản Masterise Homes. Đây là công ty được thành lập vào năm 2007 và là thành viên của tập đoàn Masterise Group. 

Công ty hoạt động với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm” nên luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm đầu. Đồng thời, công ty cũng không ngừng nỗ lực và thay đổi mỗi ngày để kiến tạo nên những công trình kiến trúc đẳng cấp nhất. 

Công ty Masterise Homes sở hữu danh mục bất động sản hàng hiệu lớn nhất Đông Nam Á. Chẳng hạn như dự án Masteri Centre Point, Masteri Lumiere Riverside, Grand Marina Saigon, The Global City…

Các dự án bất động sản thành công tại công ty Masterise Home bên cạnh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì cũng nhờ vào sự góp sức của các đối tác uy tín. Đó là đơn vị thiết kế kiến trúc Tange Assocciates, Studio HBA, đơn vị thiết kế cảnh quan, Landsculptor, Cottecons…

Lịch sử hình thành và phát triển của Chủ đầu tư The Global City 

  • Ngày 9/2/2007: công ty CP đầu tư Thảo Điền được thành lập. 
  • 10/2014: Công ty CP đầu tư Thảo Điền cho ra mắt dự án Masteri Thảo Điền và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án này được công ty bàn giao vào tháng 10/2016.
Công ty CP đầu tư Thảo Điền là tiền thân của công ty Masterise Homes
Công ty CP đầu tư Thảo Điền là tiền thân của công ty Masterise Homes
  • 1/2016: Công ty cho ra mắt dự án M-One Nam Sài Gòn. Đây là dự án tọa lạc tại đường Bế Văn Cẩm, quận 7 và xây dựng trên quy mô rộng lớn nên mang tới cho cư dân một không gian sống thư thái và đẳng cấp. Dự án M-One Nam Sài Gòn được Chủ đầu tư The Global City bàn giao vào tháng 10/2017. 
  • 7/2016: Công ty CP Đầu tư Thảo Điền cho ra mắt dự án Masteri Millennium. Đây là dự án tọa lạc tại đường Bến Văn Đồn, quận 4 và có khoảng 650 căn hộ. Dự án Masteri Millennium được công ty bàn giao vào 7/2018. 
  • 10/2017: Công ty CP Đầu tư Thảo Điền cho ra mắt dự án M-One Gia Định. Đây là dự án căn hộ tọa lạc tại đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường 1, quận Gò Vấp và được trang bị các tiện ích ngay trong khuôn viên. Dự án này được công ty bàn giao vào tháng 9/2019.
  • 1/2018: Công ty CP Đầu tư Thảo Điền cho ra mắt dự án Masteri An Phú. Đây là dự án sở hữu vị trí kim cương Thảo Điền nên giúp cư dân kết nối các khu vực trung tâm thành phố nhanh chóng. Dự án Masteri An Phú được công ty bàn giao vào tháng 7/2019. 
  • 11/2019: Công ty phát triển lớn mạnh thành Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group. 
  • 10/2020: Các căn hộ tại dự án Masteri Centre Point được mở bán đợt 1. 
  • 1/2021: Công ty cho ra mắt dự án Masteri Lumiere Riverside. Đây là dự án căn hộ sở hữu quỹ đất vàng trên mặt tiền xa lộ Hà Nội và có đa dạng loại hình sản phẩm bất động sản. 
  • 24/3: Công ty Masteri Homes đã tổ chức lễ động thổ khởi công dự án Grand Marina Saigon. 

Công ty Masteri Homes cho ra mắt nhiều dự án bất động sản đẳng cấp 

Trên đây đã chia sẻ các thông tin hay về Chủ đầu tư The Global City. Hy vọng bạn đã nắm rõ về lịch sử hình thành và phát triển của chủ đầu tư dự án này. Trường hợp bạn cần cập nhật các tin tức hay về dự án The Global City như vị trí, tiện ích, tiềm năng sinh lời hay mặt bằng thì hãy truy cập vào duantheglobalcity.vn

Tại đây, các nhân viên của công ty sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin về dự án The Global City nhanh chóng và chi tiết để bạn có thể tham khảo dễ dàng hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *