Lưu ý khi thiết kế văn phòng tạo không gian làm việc chuyên nghiệp

Văn phòng được xây dựng dựa trên ý tưởng riêng, phù hợp với đặc trưng lĩnh vực ngành nghề kinh doanh, định hướng phát triển. Yêu cầu văn phòng cần đáp ứng được sự chuyên nghiệp, không gian làm việc nghiêm túc nhưng cũng thoải mái để nhân viên sáng tạo, nâng cao hiệu suất công việc. Thiết kế văn phòng với nội thất căn bản, xây dựng chủ đề riêng. Bởi vậy việc chọn nội thất văn phòng tại hà nội cũng cần đáp ứng các tiêu chí để xây dựng không gian làm việc chuyên nghiệp, mang cá tính riêng của doanh nghiệp. Dưới đây là một số lưu ý cần thiết để chọn mua nội thất và thiết kế văn phòng hiệu quả.

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp, sáng tạo

Không gian văn phòng là nơi nảy ra ý tưởng sáng tạo, tạo ra hiệu suất công việc tốt. Yêu cầu cần cung cấp cho nhân viên không gian làm việc lý tưởng, thoải mái, tạo hứng khởi cho nhân viên phải làm việc thời gian dài suốt 8 giờ trong văn phòng. Thiết kế nội thất văn phòng quan trọng, tạo không gian lý tưởng cho nhân viên làm việc.

Thiết kế nội thất văn phòng cần lưu ý những nguyên tắc sau:

  • Nội thất cần trang bị đầy đủ: bàn ghế nhân viên, kệ tủ chứa tài liệu, tủ chứa đồ cá nhân… vật trang trí nội thất văn phòng. Yêu cầu các vật dụng cần đồng bộ, tạo nên sự thống nhất trong thiết kế thi công về: kiểu dáng, màu sắc.
  • Thiết kế nội thất cần có nội dung chủ đạo, về màu sắc… thể hiện ý nghĩa và truyền tải thông điệp của doanh nghiệp. Xây dựng không gian nội thất cho từng không gian, phòng ban. Nội thất khơi mở sự sáng tạo, mới mẻ cho không gian.
  • Lựa chọn nội thất văn phòng chất lượng, hàng chính hãng để đảm bảo an toàn cho nhân viên trong quá trình sử dụng. Ghế văn phòng thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài, ghế xoay hoặc ghế chân quỳ là lựa chọn phù hợp.
  • Thiết kế không gian cần cân nhắc đến yếu tố phong thủy, sắp xếp đồ dùng nội thất tạo sự lưu thông trong không khí, ánh sáng cho các khu vực.

Chọn nội thất văn phòng chất lượng an toàn cho người dùng

Chọn mua nội thất văn phòng hà nội chất lượng là ưu tiên hàng đầu mà các đơn vị cần lưu ý. Lựa chọn các sản phẩm nội thất chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ thông tin: về vật liệu, thông số kỹ thuật… Với ghế và bàn văn phòng cần đáp ứng các yêu cầu về diện tích bàn, chiều cao bàn lý tưởng, ghế êm ái cho cảm giác thoải mái khi dùng suốt 8 giờ làm việc.

Nội thất văn phòng được gia công với dây chuyền công nghệ hiện đại, cắt CNC cho độ chính xác cao. Sơn phủ bảo vệ bề mặt bàn, ghế… chất lượng cao, không gây mùi khó chịu.

Mua nội thất ở các đơn vị có cam kết chất lượng, bảo hành tối thiểu 6-12 tháng về sản phẩm cũ mới. Chú ý các chính sách đổi trả để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng.

Nội thất văn phòng kết hợp đồng bộ, xây dựng nội dung cho không gian. Dựa trên ý tưởng của doanh nghiệp mà thiết kế nội thất phòng ban theo phong cách khác nhau. Đảm bảo các tiêu chí về giá trị sử dụng, sự tiện lợi, mới mẻ giúp xây dựng không gian làm việc sáng tạo. Vật dựng nội thất như: bàn chân sắt, ghế ngồi xoay văn phòng cơ bản tạo sự thoải mái tiện lợi cho nhân viên. Chú ý chọn mua ở đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, bền bỉ. Khách hàng quan tâm, liên hệ với piron để được tư vấn giải pháp nội thất văn phòng phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *