Lợi ích khi khách hàng tham gia vào MCCInvest của MCC Group

MCCInvest là kênh đầu tư tài chính an toàn do MCC Group tổ chức. Hiện nay có rất nhiều khách hàng tham gia vào MCCInvest thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng. Vậy mục đích MCC Group thực hiện chương trình này là gì? Những lợi ích khách hàng sẽ có được khi tham gia? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!.

Lợi ích khi khách hàng tham gia vào MCCInvest của MCC Group
Lợi ích khi khách hàng tham gia vào MCCInvest của MCC Group

Mục đích MCC Group thực hiện chương trình MCCInvest là gì?

Tín dụng bất động sản bị siết chặt, phát hành trái phiếu yêu cầu nhiều điều kiện, thủ tục điều này khiến cho doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn về vốn. Chính vì vậy doanh nghiệp nói chung, MCC Group nói riêng chỉ có cách duy nhất là huy động vốn thông qua hình thức ký hợp đồng vay vốn từ những cá nhân, tổ chức trong xã hội.

MCCInvest là chương trình để huy động vốn của các nhà đầu tư quan tâm đến các dự án của MCC Group. Và nhờ vào nguồn vốn huy động được, tập đoàn sẽ dùng vào cho việc đầu tư cho các dự án đang triển khai như: dự án khu đô thị buôn hồ, dự án newtown hùng sơn…và phát triển mảng Thương mại điện tử.

Lợi ích khi khách hàng tham gia vào MCCInvest

MCC Group là công ty bất động sản rất có uy tín trên thị trường. Không chỉ nhìn thấy những địa phương có vị trí đẹp, mà còn có tiềm năng về phát triển trong tương lai. Chính vì vậy việc bỏ vốn đầu tư vào các dự án của MCC Group, bạn hoàn toàn yên tâm. Không những vậy khách hàng còn nhận được các lợi ích sau:

  • Khách hàng khi tham gia MCCInvest sẽ nhận ngay mức lãi suất từ vốn đầu tư lên đến 18%/năm vô cùng hấp dẫn. So với lãi suất ngân hàng thanh toán cho bạn mỗi năm thì MCC Group mang lại cho bạn số tiền lời rất lớn.
  • Hợp đồng vay vốn của MCC Group có tính pháp lý rõ ràng. Và trong trường hợp bạn muốn rút vốn sau 1 năm đầu tư sẽ được hoàn tất cả giấy tờ để nhận lại tiền từ MCC Group, nhanh chóng, đơn giản.
  • Không những vậy khi tham gia MCCInvest, khách hàng còn có cơ hội trở thành cổ đông của MCC Group. Và có quyền mua bất động sản nằm trong các dự án của tập đoàn với ưu đãi từ 5-10% so với các khách hàng khác. Với tiềm năng của dự án cùng chính sách ưu đãi này của MCC, đây là cơ hội sinh lời bạn không nên bỏ qua.
Lợi ích khi khách hàng tham gia vào MCCInvest của MCC Group

MCCInvest có tiềm ẩn rủi ro không?

Để tham gia vào MCCInvest, khách hàng phải mua gói đầu tư tối thiểu từ 50.000.000 trở lên. Vậy MCCInvest có tiềm ẩn rủi ro không?

  • Tham gia MCCInvest khách hàng sẽ được chủ đầu tư ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng với nguyên tắc hai bên đều có lợi. Cho nên với uy tín và tên tuổi của MCC Group, bạn hoàn toàn yên tâm.
  • Ngoài ra để giúp khách hàng yên tâm tham gia vào MCCInvest với số vốn lớn, bên cạnh lãi suất lớn, tập đoàn còn đi kèm với các sản phẩm ngay bên trong dự án đầu tư để làm tài sản đảm bảo. Vì vậy khách hàng không cần phải lo lắng về các rủi ro khi quyết định bỏ vốn đầu tư phát triển kinh doanh của tập đoàn MCC Group.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên chắc chắn đã giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi tham gia chương trình MCCInvest. Do đó đứng trước mức huy động vốn của Ngân hàng thấp như hiện nay, hãy để số tiền nhàn rỗi của bạn cho MCCInvest, công ty mcc việt nam ngoài mang đến mức lãi suất cao giúp bạn sinh lời hàng năm còn mang đến cho bạn cơ hội đầu tư vào các sản phẩm dự án bất động sản của MCC với giá cực kỳ hấp dẫn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *