Làm thế nào để có backlink Pinterest và backlink Twitter?

Có thể trước đây, với bạn Pinterest hay Twitter chỉ đơn thuần là các mạng xã hội hoặc trang chia sẻ hình ảnh, thông tin đơn thuần thì ngày nay, những web này xứng đáng là mảnh đấy cày backlink rất tự nhiên mà lại hiệu quả không kém. Chính vì thế mà những khái niệm như: Backlink Pinterest hay backlink Twitter dần được quan tâm và chú ý nhiều hơn. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm cách tạo nên nó.

Xem ngay: Bán backlink chất lượng

Nguyên tắc tạo Backlink Pinterest và Backlink Twitter

Về cơ bản, dù là Backlink Twitter hay Backlink Pinterest thực sự được coi như 1 cách bạn chia sẻ nội dung, thông tin nào trên tài khoản mạng xã hội của mình mà thôi. Những trang mạng cộng đồng này hiện cho phép bạn bán link (liên kết) lên tường cá nhân, từ link đó, bạn bè theo dõi hoặc những người nhìn thấy nội dung đường link, nếu cảm thấy quan tâm sẽ click xem.

Pinterest là 1 trong những mạng xã hội đặt backlink cho bạn Pinterest là 1 trong những mạng xã hội đặt backlink cho bạn 

Nhờ việc click xem này mà web của bạn đón tiếp thêm 1 vị khách ghé đến. Nội dung chia sẻ ban đầu cũng như tổng nội dung của website được đầu tư 1 cách hợp lý và thông minh, rất có thể những người dùng truy cập này sẽ trở thành khách hàng rất rất tiềm năng cho sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Bởi các trang như Twitter hay Pinterest vốn dĩ đã quá nổi tiếng, backlink mà nó mang lại cũng chiếm được điểm đánh giá cao từ các chuyên trang tìm kiếm. Như vậy, nguyên tắc chung để tạo nên những loại backlink tay này là bạn cần có tài khoản trên cả 2 trang, đáp ứng điều kiện đặt ra đối với trang để từ đó đăng bài 1 cách tự nhiên.

Lưu ý là hãy tự nhiên, không nên spam bởi những trang lớn và uy tín luôn có phương thức theo dõi và đảm bảo sử dụng, bảo vệ cộng đồng và chính sách hoạt động của những thành viên tham gia không gian của họ.

Một số lưu ý khi đăng ký tài khoản và tạo Backlink Pinterest và Backlink Twitter

Như đã nói phía trên, để có được backlink, bạn cần tài khoản trong từng mạng này. Việc đăng ký tài khoản hiện nay là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn sẽ cần đảm bảo tính xác thực của tài khoản và người sử dụng nếu muốn sử dụng hoàn toàn tính năng tài khoản.Bạn sẽ cần lưu ý khi tạo backlink tại cả 2 MXH này

Ví dụ như Twitter, trang mạng này sẽ yêu cầu số điện thoại thực, có thể liên lạc, địa chỉ email thực để việc xác thực sau đăng ký được tiến hành ngay sau đó.

Việc xác nhận có thể thông qua gọi điện với việc yêu cầu bạn lắng nghe nội dung dãy số xác thực thực tế. Lúc này tất nhiên bạn cần đáp ứng được yêu cầu từ họ nếu không muốn ngậm ngùi mất công đăng ký mà không thể xem hay đăng bài.

Rõ ràng, Backlink Pinterest, Backlink twitter nếu làm tố có thể tồn tại trong thời gian dài, đem lại lượng truy cập thực vô cùng quý giá đối với website. Tuy người người dùng Việt Nam chưa thật sự chú trọng các trang này nhưng cộng đồng thế giới lại sử dụng nó rất phổ biến, họ cũng truy cập các tài khoản này rất thường xuyên nên các link được đăng từ đây cũng được đánh giá rất tốt. Xu hướng tương lai, cả 2 trang mạng này sẽ còn thu hút và hiệu quả tích cực cho SEO và bán hàng. Vì vậy đừng bỏ qua nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *