Giải mã dáng giày cao nam cho các chàng lựa chọn ưng ý

Thời trang phái mạnh đơn giản, không cầu kỳ nhưng ưu tiên sự lịch lãm, thể hiện phong thái tự tin, mạnh mẽ bản chất cho các quý ông. Thiết kế giày nam đa dạng, với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi kiểu dáng giày lại mang một ý nghĩa và dấu ấn riêng mà các quý ông cần hiểu rõ, giải mã để lựa chọn thiết kế phù hợp.

Mẫu giày giúp tăng chiều cao sẽ là giải pháp giúp các quý ông hack dáng tự nhiên. Chia sẻ dưới đây về ý nghĩa của dáng giày tây nam sẽ giúp các quý ông hiểu, và lựa chọn mẫu giày ưng ý nhất. 

Đọc vị các dáng mũi giày cao nam cơ bản

Phần mũi giày ở phía trước sẽ là điểm nhấn, gây chú ý với người đối diện. Thiết kế mũi giày khác nhau, mang đến diện mạo, thể hiện ý nghĩa và nét cá tính riêng trong từng mẫu giày. Mũi giày không chỉ có những thiết kế tròn – vuông – nhọn cơ bản, các quý ông còn có nhiều sự lựa chọn hơn, với ý nghĩa riêng cần làm rõ. Dưới đây là giải mã dáng mũi giày cao cho nam giới cơ bản mà bạn cần biết khi chọn mua:

  • Thiết kế mũi tròn cổ điển – Mang lại đường nét thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng không kém phần lịch lãm. Kiểu giày mũi nhọn có lịch sử lâu đời nhất, thiết kế cơ bản dễ phối đồ được nhiều tín đồ thời trang lựa chọn. 
  • Thiết kế mũi Budapester – Là một biến tấu từ mũi tròn cơ bản, với phần gồ lên ở phía trên, mang đến sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng giày. Thiết kế mũi Budapester được cách điệu cầu kỳ, thể hiện cá tính, độc đáo của các quý ông.
  • Kiểu mũi quả hạnh thon dài – Thiết kế mang hơi hướng cổ điện, nhưng được biến tấu hình bầu dục, thon dài mang lại tổng thể thon gọn, thanh thoát hơn cho các quý ông.
  • Kiểu mũi thuôn nhọn – Thiết kế nhọn và thuôn, dẹt hơn về phía mũi giày. Kiểu dáng giày thể hiện sự thanh thoát, mạnh mẽ nhưng cũng rất cầu kỳ, tỉ mỉ.
  • Kiểu mũi vuông – Thiết kế mũi giày vuông vắn, thể hiện sự mạnh mẽ, cá tính trong tính cách. Kiểu mũi giày này khá kén người sử dụng, thể hiện sự phá cách trong phong cách thời trang và phối đồ. 
  • Kiểu mũi Chisel – Thiết kế góc cạnh, sắc nét ở 2 bên viền và phần chóp giày. dáng giày có phần hơi vuông nhẹ nhưng được tạo điểm nhấn ấn tượng hơn.
  • Kiểu mũi đối xứng và bất đối xứng – thiết kế mang đến sự thoải mái cho bàn chân khi sử dụng trong thời gian dài, linh hoạt theo form chân của từng người. 

Lưu ý quan trọng để chọn mẫu giày ưng ý cho quý ông

Lựa chọn mẫu giày cao nam ưng ý cho các quý ông cần tuân thủ các nguyên tắc và tiêu chuẩn sau:

Giày cần đảm bảo vừa chân, size giày vừa vặn, ôm chân mang lại cảm giác thoải mái, giúp người dùng cảm giác thuận lợi khi di chuyển.

  • Lựa chọn giày có độ cao vừa phải, phù hợp với chiều cao hiện tại. Thiết kế giày quá cao sẽ khiến bạn không quen, khó chịu trong quá trình sử dụng. Nếu mới sử dụng lần đầu, di chuyển nhiều thì mẫu giày cao từ 5-6cm sẽ là lý tưởng giúp bạn ăn gian được chiều cao tự nhiên.
  • Chọn chất liệu giày cao cấp, an toàn và mềm mại với da. Chất liệu da tự nhiên, phần lót có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, nâng đỡ đôi chân hiệu quả.
  • Chọn thiết kế giày dễ phối đồ, phù hợp với trang phục hiện tại mà bạn đang có nhiều để dễ dàng kết hợp.

Giày dành cho phái mạnh với nhiều mẫu, kiểu dáng khác nhau. Dáng mũi giày với ý nghĩa riêng, phù hợp với trang phục để phối đồ cho từng trường hợp phù hợp. Hiểu về ý nghĩa của các dáng giày, sẽ giúp quý ông lựa chọn mẫu giày ưng ý nhất, thể hiện phong cách và cá tính riêng. Toldo cung cấp các mẫu giày cao nam cao cấp, mang đến nhiều lựa chọn cho phái mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *