Đánh giá khả năng bay của mavic air 2 có gây ấn tượng?

Mavic air là sản phẩm với thiết kế mini khá ấn tượng, thuộc phân khúc tầm trung thu hút nhiều người chơi lựa chọn. Thiết kế mavic air đời đầu đáp ứng nhu cầu chụp ảnh và quay phim khá ổn. Mavic air 2 được DJI mới tung ra đầu năm nay, được đánh giá là 1 siêu phẩm, với nhiều điểm cải thiện hơn mavic air đời đầu. Khả năng bay là đặc điểm mà người chơi quan tâm nhất cho phân khúc mini. Mavic air 2 được DJI tích hợp nhiều đặc điểm mới, liệu có mang lại khả năng bay ấn tượng như mong đợi? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có đánh giá rõ ràng về khả năng bay của mavic air 2.

Khả năng bay của mavic air 2 có thực sự ấn tượng

Mavic air 2 là thế hệ thứ 2 của mavic air với thiết kế nhỏ gọn, giữ nguyên đặc trưng gấp gọn chân tiện lợi, dễ dàng bảo quản mang đi du lịch. Thiết bị được DJI thiết kế với nhiều đặc điểm nổi bật, khả năng bay ấn tượng:

  • Trang bị động cơ không chổi than với hiệu suất hoạt động cao, vận hành êm. Dung lượng pin lớn đến 3500 mAh mang đến khả năng bay ấn tượng 34 phút. Động cơ khỏe, cho phép thiết bị hoạt động trong phạm vi 10km, kết nối ổn định với công nghệ đường truyền ocusync 2.0.
  • Thiết kế mavic air 2 khá nhỏ gọn, nhưng đầm hơn mavic air đời đầu. Khối lượng khoảng 570g, với lớp vỏ hợp kim chắc chắn. Thiết bị có thể đạt tốc độ tối đa 64km/h ở chế độ sport.
  • Trang bị cảm biến trước sau, cảm biến bụng cho phép nhận diện vật cản ở khoảng cách xa đến 22m. Chế độ bay tự động spotlight 2.0, active atrack 3.0 cho phép thiết bị bay và định vị đường bay an toàn, tránh chương ngại vật hiệu quả.

So với 1 flycam tầm trung, mavic air 2 mang đến những trải nghiệm bay ấn tượng, tốc độ và mức độ an toàn cao. Đồng thời, người chơi có thể phô diễn kỹ năng bay điêu luyện với thiết kế nhỏ gọn. Remote được trang bị pin khủng, thời gian sử dụng lên đến 240 phút.

Đối tượng nào nên đầu tư mavic air 2?

Mavic air 2 DJI với thiết kế mini, gấp gọn dành cho cá nhân, người chơi không chuyên hay chuyên nghiệp. Thiết bị với khả năng bay vượt trội, nổi bật với thời gian bay dài, an toàn. Ngoài ra, trang bị camera cao cấp của sony, càng tạo nên sức hút mới của mavic air 2. Người chơi có nhu cầu chụp ảnh cá nhân hay phục vụ công việc dựng phim chuyên nghiệp, ấn tượng.

Mức giá mavic air 2 chỉ khoảng 18 triệu động, tầm trung trong phân khúc mavic hiện nay. Người dùng sẽ không quá khó để đầu tư một thiết bị flycam chuyên nghiệp với nhiều tính năng vượt trội. Cân nhắc nhu cầu thực tế và ngân sách tài chính để lựa chọn đầu tư thiết bị phù hợp.

Với sự đổi mới về thiết kế, mavic air được tối ưu về hiệu suất bay, thời gian bay dài hơn hơn, mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp cho một drone tầm trung. Người chơi cần lưu ý tính năng và đặc điểm kỹ thuật có phù hợp với yêu cầu sử dụng không để lựa chọn đầu tư. Mavic air 2 phục vụ nhu cầu cá nhân, du lịch, làm phim ngắn chuyên nghiệp như các dòng drone cao cấp. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại flycamvn.com để biết biết chi tiết và có lựa chọn đầu tư phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *