Giới thiệu

Sau hơn 15 năm phân phối Dược - Mỹ phẩm do các Tập đoàn nước ngoài ủy nhiệm. Công ty Thủy Tiên đã hoàn thiện hệ thống phân phối toàn quốc và nâng cao chất lượng tư vấn sản phẩm. Bên cạnh đó phát triển thêm các dịch vụ chăm sóc thư giãn Spa, liệu pháp chăm sóc cơ khớp, giúp sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Chính vì vậy các tập đoàn, đại lý tín nhiệm và người tiêu dùng chọn đây là điểm dừng chân mua sắm.

Hiện nay, với phương châm “Vì lợi ích của người tiêu dùng Việt” công ty hướng đến việc nâng cao dịch vụ tư vấn lên một bước mới đó là tư vấn mở rộng. Hoạt động tư vấn không chỉ giới hạn trong các sản phẩm của Công ty phân phối mà mở rộng đến cả những khách hàng đang sử dụng sản phẩm từ nguồn khác không chính thống. Người tiêu dùng chỉ đơn giản bấm số hotline: 0905.155247 sẽ có Dược sĩ tư vấn. 

Dịch vụ tư vấn mở rộng miễn phí sẽ bao gồm: hỗ trợ tra cứu nguồn, liên hệ đến nhà sản xuất, dịch thuật, hướng dẫn lựa chọn sử dụng sản phẩm theo thể trạng từng người, hướng dẫn điều trị khi dị ứng sản phẩm.. Hy vọng với sự tư vấn của Bác sĩ, dược sĩ và Chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất khi quyết định mua sản phẩm Dược - Mỹ phẩm nào đó trên thị trường. 

Ngoài việc bán các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ thư giãn spa theo những phong cách Á Âu khác nhau như sau:    

     + Phương pháp chăm sóc da chuyên nghiệp kết hợp bấm huyệt Shiatshu theo phong cách bí truyền Nhật Bản. Phương pháp này là sự kết hợp bấm huyệt Shiatshu chuyên nghiệp, các ngón tay phát huy hết sức mạnh lớn nhất, lưu thông và kích thích các nguồn năng lượng bên trong cơ thể và làn da. Bạn sẽ cảm nhận được những tác động từ bàn tay bấm huyệt, massage khéo léo giúp lưu thông máu huyết và đào thải những cặn bã giúp làn da tươi sáng và khỏe đẹp.  Với bí quyết làm đẹp trên, bạn sở hữu ngay một làn da căng mịn và tràn đầy sức sống.

    + Phương pháp trị khớp mãn tính theo phương thức bí truyền Hàn Quốc 

  + Phương pháp chăm sóc da và cơ thể theo phong cách Châu Âu ấn tượng.Trải nghiệm hiệu quả của các phương thức chăm sóc riêng biệt cho từng loại da dựa trên những nguyên tắc và kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhất. Lợi ích từ chất lượng dịch vụ theo phong cách Châu Âu đáp ứng những gì mà làn da đòi hỏi.

Dược - Mỹ phẩm Thủy Tiên mong muốn với đẳng cấp chuyên nghiệp của mình sẽ giúp bạn có thể bỏ hết âu lo, những căng thẳng của cuộc sống đời thường để tận hưởng những giây phút thật sảng khoái, ấm áp và nhẹ nhàng!      

 

 

 

Hỏi đáp online
Hot Line:
(84-511) 2246118
YM:viettienphong