Tin Tức
Nữ giới thường xuyên uống bia dễ mắc vẩy nến
8/16/2011 5:34:39 PM

Mùa hè nóng bức nhiều người thích uống bia để giải tỏa cơn khát. Nhưng một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Mỹ phát hiện, nữ giới thường xuyên uống bia có xác suất mắc bệnh vẩy nến tăng 72%.

 Massage đá nóng - Xu hướng làm đẹp mới ngày nay, Làm đẹp,
Cuộc sống càng nă n g động, hiện đại thì sức khoẻ, vẻ đẹp của con người càng phải chống chọi với nhiều tác nhân gây hại như khí hậu, môi trường và hóa chất.

alt

Vì vậy, spa trở thành điểm đến tốt nhất để chăm sóc cho sức khỏe, sắc đẹp cũng như lấy lại sự tự tin trong cuộc sống. Từng được xếp vào những phương thức làm đẹp dành cho tầng lớp quý tộc, massage bằng đá nóng giờ đây đă trở thành một phương pháp trị liệu, thư giăn, chăm sóc sắc đẹp cao cấp tại các spa và là một trong những cách giải tỏa stress hữu hiệu nhất.

Nguồn gốc đá nóng

Đá được sinh ra từ dung nham thạch sục sôi trong lòng đất và tích tụ năng lượng dồi dào khi phun trào lên bề mặt. Đá mang trong mình những tinh túy của tự nhiên ban tặng, chứa đựng “linh hồn” của vạn vật cỏ cây. Đá vốn là vật vô tri nhưng lại chứa đựng một nguồn năng lượng kỳ diệu có thể đánh thức và khơi dậy những giác quan, cảm xúc trên cơ thể con người.

Massage đá nóng - Xu hướng làm đẹp mới ngày nay, Làm đẹp,

Người phương Đông cho rằng, đá quý có khả năng hút độc tố ra khỏi cơ thể. Phương Tây lại cho rằng năng lượng từ đá có khả năng ổn định và thay đổi tâm trạng của con người. Chính vì vậy, hơn 5.000 năm trước, người Ấn Độ đã biết làm nóng những viên đá chườm lên cơ thể để xoa dịu cảm giác mệt mỏi của cơ thể. Các chiến binh La Mã từng sử dụng đá nóng như một cách trị liệu phòng chống sự mệt mỏi sau những cuộc chinh chiến dài. Họ cũng biết xông hơi bằng cách tưới nước nấu bằng thảo mộc vào những viên đá nóng để tăng cường sức khỏe.

Hỏi đáp online
Hot Line:
(84-511) 2246118
YM:viettienphong